Cách chọn mua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình

CÁCH CHỌN MUA THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỔNG SINH HOẠT GIA ĐÌNH
Công Ty TNHH Công Nghệ Eco Group Việt Nam
Xin gửi tới quý khách hàng!
 
Như mọi người biết trên thị trường có vô vàn nơi bán thiết bị lọc nước, ngay cả các cửa hàng bán thiết bị điện nước cũng có bán cột lọc nước tổng, với muôn vàn mức giá. Bởi vậy tạo nên 1 sự khó khăn cho khách hàng khi chọn mua thiết bị lọc nước sinh hoạt.
Hiểu rõ điều đó, Công ty TNHH công nghệ Eco Group VN sẽ phân tích cho quý vị hiểu về thiết bị lọc nước và cách chọn mua thiết bị tốt nhất.
Thiết bị lọc nước gồm có 2 bộ phận chính

1- Phần vỏ thiết bị và van xả

  • -Vỏ sử dụng cột chất liệu composite hoặc inox 304 hoăc 201 dùng để chứa vật liệu bên trong , về độ bền thì cột inox có độ bền tốt hơn,  tuy nhiên cột inox giá thành cao hơn nhiều so với cột composite.
  • -Van sử dụng van cơ (xả thủ công) hoặc van điện (xả tự động) có công dụng xả rửa hoàn nguyên vật liệu lọc, đẩy cặn bẩn ra ngoài sau 1 thời gian sử dụng. 

2- Vật liệu lọc:

  • -Là thành phần chính quyết định lên chất lượng nước sau lọc, nếu sử dụng loại vật liệu không phù hợp với nguồn nước hay vật liệu giá rẻ chất lượng không cao thì chất lượng nước lọc ra sẽ không tốt hoặc có thể gây độc thêm cho nước từ các vật liệu lọc kém chất lượng, không dõ nguồn gốc chất lượng.
  • Trên thị trường có vô vàn loại vật liệu loạc nước, than hoạt tính, Hạt lọc Mangan, Vl xử lý sắt, Vật liệu trao đổi ion, có chất lượng khác nhau cũng như giá thành khác nhau, Loại rẻ Nhất và loại cao cấp giá thành có thể chênh nhau rất nhiều
  • Vd như than chât lượng kém giá 8000đ/1kg, trong khi đó than hoạt tính chất lượng tốt giá từ 40.000đ – 300.000đ/1kg tùy vào nguồn nước khác nhau mà sử dụng loại than hoạt tính phù hợp để có chất lượng nước tốt nhất mà chi phí hợp lý. Các loại vật liệu lọc khác cũng như vậy,
Vì vậy nên giá thành sản phẩm mới chênh nhau nhiều như vậy
 
Cách chọn mua thiết bị lọc nước:
Để chọn mua thiết bị lọc nước , khách hàng nên chọn những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xử lý nước, mỗi nguồn nước đều khác nhau những đơn vị xử lý nước sẽ có những phương án phù hợp để tư vấn cho khách hàng thiết bị và loại vật liệu tốt với nguồn nước sử dụng.
Khách hàng mua hàng nên yêu cầu bên bán, đưa ra tên và nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng của loại vật liệu lọc.
khi lắp đặt khách hàng nên kiểm tra xem có đúng loại vật liệu lọc đã được tư vấn hay không.
Eco group luôn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất và quan trọng là giá thành phù hợp nhất đến cho khách hàng
Đã đầu tư nên chọn những gì xứng đáng nhất với số tiền mình bỏ ra, hãy là người tiêu dùng thông thái
Xin thông tin đến quý khách hàng
Công Ty TNHH Công Nghệ Eco Group Việt Nam
VPGD: Số 8, TT30, Khu Đô Thị Văn phú, P.Phúc La, Q.Hà Đông, Hà Nội
Kho 1: Số 50, Khu Đô Thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội
Kho 2: Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
 Hotline: 0977.598.398
 Điện thoại: 024 6292 7968
Website: locnuocecogroup.com
Email: cskh.ecogroup@gmail.com
 

Leave Comments

0977 598 398
0977598398