ECO - Thế Giới Lọc Tổng - Chuyên Gia Xử Lý Nước
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ

(Click vào để xem ảnh lớn)

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghệp 1500l/h - VAN CƠ

Mã sản phẩm: RO1500 Tình trạng: Còn hàng
126.000.000 đ Giá cũ 130.000.000 đ

(Tiết kiệm 4.000.000 đ) - 3 %

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1500lít/h

Đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước.

Nước đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống sử dụng trực tiếp, nước tinh khiết

Bảo hành: 24 tháng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ THỐNG RO 1500l/h (Van Xả Tay)

 • Công suất lọc: 1500l/h.
 • Kích thước: DxRxC = 300x55x180 (cm)
 • Công suất điện năng tiêu thụ: ~4Kw.
 • Điện áp đầu vào: 220V/50Hz.
 • Số lượng màng RO: 6 màng RO 4040 Dupont – Mỹ.
 • Bơm lọc thô 1.1Kw ( 2 bơm)
 • Bơm RO 2.2Kw
 • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV 55W
 • Cột lọc: chất liệu composite 1665
 • Tủ điện điều khiển 24V an toàn
 • Thời gian bảo hành: 2 năm.

 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 1500l/h CỦA ECO ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước: Theo đó, QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống sử dụng trực tiếp, nước tinh khiết

 

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 1000 L/H

 • Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001 micronmet giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết.
 • Nước sản xuất từ hệ thiết bị lọc RO đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết, sử dụng trong y tế, sản xuất được phẩm, trong công nghiệp, dân dụng, sinh hoạt
 • Nước sau khi qua lọc uống được ngay trực tiếp, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết và vô trùng
 • Sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy, nước lợ…. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết. Vì đặc điểm này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến đến ngày nay
 • Là hệ thống lọc nước tinh khiết công nghệ RO, công suất 500 lít/giờ (0.5 m3/giờ) là mức công suất trung bình, phù hợp với cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình lớn, khách sạn, chung cư, chung cư mini, trung tâm thương mại, trung tâm ý tế, cơ sở sản xuất sử dụng nước tinh khiết ở mức trung bình lớn..
 • Dây chuyền hoạt động ổn định 24/24 trong nhiều năm, có độ ổn định cao, vận hành êm, trên dây chuyền tích hợp nhiều thiết bị hệ thống kiểm tra chất lượng, duy trì vận hành giúp nâng cao tuổi thọ dây chuyền

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 1500l/h

 

 

 

 

 

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO gồm 3 hệ thống chính đó là:

 1. Hệ thống tiền lọc
 2. Hệ thống lọc tinh khiết – lọc RO
 3. Hệ thống điều khiển và phụ trợ

Cụ thể:

1 Hệ thống tiền lọc

Hệ thống tiền lọc là hệ thống bao gồm bơm nguồn và 3 cột lọc lớn, chức năng của nó là: sử lý cơ bản nguồn nước đầu vào nhằm loại bỏ tạp chất lơ lửng, kim loại nặng, hoá chất, clorua….. ngoài ra nó còn tích hợp hệ xử lý lọc thô loại bỏ tạp chất hòa tan phân tử lớn hơn 5 micron.

Hệ thống gồm 1 bơm nước và 3 cột lọc, mỗi trụ có thành phần lọc khác nhau thực hiện chức năng cơ bản khác nhau:

– Cột lọc 1: trong cột chứa cát, silic, đá sỏi…. với nhiều kích thước khác nhau, chúng có chức năng lọc vật thể kích thước lớn, tạp chất, chất bẩn, phù du….. nước sau khi qua cột lọc 1 chuyển đến cột lọc 2

– Cột lọc 2: chứa than Carbon hoạt tính…. Lọc và loại bỏ các chất hoà tan trong nước có độc tính như Amoniac, sulfure, Clorua …. các chất độc tan gốc lưu huỳnh, phốt pho….. Sau đó nước qua cột này đến cột lọc 3:

– Cột lọc 3: là cột chứa thành phần hấp thụ ion kim loại hoà tan trong nước mà trụ 1 và 2 không làm được. Theo định nghĩa hoá học thành phần nước thì trụ này gọi là trụ làm mềm nước, chuyển nước cứng sang nước mềm, nói cách khác giảm nồng độ ion+ kim loại trong nước..

Ngoài 3 cột lọc với chức năng loại bỏ tạp chất, chất cặn, chất hữu cơ, chất độc tính, làm mềm nước… hệ thống tiền lọc có thiết bị lọc thô, thiết bị lọc thô sử dụng màng lọc PP lọc vật thể hòa tan kích thước lớn hơn 5 µm. đảm bảo nước đi qua hệ tiền lọc là nước sạch

Nước sau khi đi qua hệ thống tiền lọc được xử lý cơ bản, nó tiếp tục được chuyển đến hệ thống loc RO bằng bơm cao áp, đây là thiết bị thực hiện chức năng chính của dây chuyền

2 BƠM RO CAO ÁP VÀ MÀNG RO

Nguyên lý của lọc nước tinh khiết RO là sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis) viết tắt là RO. Để thực hiện quá trình này thiết bị quan trọng nhất của Dây chuyền  đó là màng lọc RO và bơm cao áp RO.

a)     Bơm cao áp RO: Bơm RO có nhiệm vụ tăng áp lặc nguồn nước cấp đi qua màng RO và tạo thành nước RO thành phẩm, phần còn lại được loại qua đường thải. Đây là loại bơm cao áp có thể cung cấp áp suất làm việc trên màng RO lên đến 200-220 PSI (Pascal per Inche). Bơm phải chất lượng cao và thường hoạt động 24/24 liên tục trong nhiều năm.

Bơm cao áp RO

b)     Màng lọc RO: Màng lọc ro là thiết bị thực hiện chức năng chính và là thiết bị cốt lõi và quan trọng nhất trong dây chuyền lọc nước nước RO. Màng có mắt xích nhỏ hơn 0.0001 µm, tức là nhỏ tương đương lỗ lọc trong thận người, do đó các tạp chất, ion kim loại, chất hòa tan, thậm chí là vi khuẩn cũng không thể đi qua màng. Dưới tác dụng áp lực từ bơm cao áp RO thì chỉ có phân tử nước tinh khiết đi qua mang, do đó nước thi được là nước tinh khiết.

Tùy thuộc vào công suất nước R.O yêu cầu mà Dây chuyền  có thể được lắp một hoặc nhiều màng R.O. Màng lọc R.O với kích thước khe lọc lên tới 10 nano Sẽ gần như chỉ cho phân tử nước đi qua (loại bỏ đến 99% tạp chất có trong nước trước khi xử lý).

Màng lọc R.O sẽ loại bỏ các chất vô cơ không hòa tan như các Ion kim loại, muối, các hóa chất và các chất hữu cơ bao gồm cả các vi khuẩn, nội độc tố và các Virus gây bệnh. Hiệu suất loại bỏ các chất này qua màng lọc R.O có thể đạt đến 95 – 99%.

Màng R.O tấm mỏng được chế tạo bằng Polyamide (PA) được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong kỹ thuật xử lý nước cho thận nhân tạo. Màng này được làm từ các màng PA bán thấm rất mỏng và được quấn chặt xung quanh một ống gom có tính thấm cao. Thiết kế kiểu cuộn sẽ làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước và làm giảm kích thước của màng lọc.

Chất lượng của nước R.O thành phẩm phụ thuộc chủ yếu vào quá trình làm việc của màng R.O, trong đó, nhiệt độ và độ pH của nước sau thiết bị tiền xử lý có ảnh hưởng rất lớn. Nước nguồn lạnh sẽ làm giảm khả năng thẩm thấu qua màng và do đó làm giảm công suất thiết bị. Độ pH trong nước thấp sẽ làm tăng khả năng gây đóng bám các hợp chất muối trên bề mặt màng.

Bằng phương pháp lọc RO, nước sau khi lọc có chất lượng tương đương nước cất tinh khiết. Để có nước siêu tinh khiết, chúng ta sử dụng hệ RO đa cấp.

 

3 Bảng điều khiển, hệ thống phụ trợ và hệ thống quan chắc chất lượng nước tự động

Đây là các thiết bị hệ thống phụ trợ, giúp điều khiển sự hoạt động hệ thống, theo dõi chất lượng nguồn nước, khử trùng, chống tái nhiễm khuẩn ozone… cụ thể:

– Bảng điều khiển: Bao gồm các thiết bị điều khiển toàn bộ hệ thống, thiết bị điều là nút gạt để điều khiển bơm hoặc các thiết bị, chúng được thiết kế để thực hiện vận hành hệ thống theo 3 chức năng: Tắt hệ thống – Man (điều khiển bằng tay)- Auto (điều khiển hệ thống tự động)….

– Hệ thống quan trắc chất lượng nước gồm những thiết bị đo sensor độc lập: chúng phân tích hàm lượng nước sau sử lý hiển thị trên hệ thống điều khiển như độ dẫn điện, độ pH, độ TDS…

– Hệ thống phụ trợ còn lại bao gồm: hệ thống khử ozone, bình chứa, tháp inox, đường ống… chúng giúp kết nối các thiết bị với nhau, giúp hệ thống vận hành đồng nhất, lưu chữ nước


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

Hotline: 0977598398 Để được hỗ trợ tư vấn phương án lắp đặt và báo giá hệ thống RO công nghiệp

Công Ty TNHH Công Nghệ Eco Group Việt Nam, chuyển giao công nghệ lắp đặt và cung cấp Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tất cả các loại công suất từ 150lit/h –  10.000lit/h

 

 

CHI TIẾT HỆ THỐNG RO 1500L/H

STT Nội dung Đơn vị Số lượng Quy cách
I. 

Hệ thống lọc thô

     
1 Bơm lọc thô  cái 02 1.1 Kw
2 Cột lọc Composite cột 1 1665
3 Vật liệu kim loại nặng kg 125  
4 Van tay hoặc auto van cái 1 3 tác dụng
II.

Hệ thống lọc cacbon

     
1 Cột lọc Composite cột 1 1665
2 Van tay hoặc auto van cái 1 3 tác dụng 
3 Than hoạt tính  lít 125 50lít/bao
III.

Hệ thống làm mềm nước

     
1 Cột lọc Composite cột 1 1665
2 Hạt nhựa Catrionit lít 125 25lit/bao
3 Van tay hoặc auto van cái 1 5 tác dụng
4

Thùng chứa hóa chất hoàn nguyên

GHI CHÚ: Lựa chọn thêm

cái 1 thùng 200 lít
IV. 

Hệ thống tiền xử lý (lọc tinh)

     
1 Phin lọc inox 304 - 7 lõi cái 1 Inox
2 Lõi lọc 20 inch  chiếc 7 PP – 5 micromet
V.

Hệ thống lọc RO

     
1 Màng lọc RO 4040 cái 6 Vontron hoặc Filmtec
2 Vỏ lọc RO 4040 cái 6 SUS 304
3 Bơm tăng áp cái 1 3.0Kw
4 Van điện tử cái 1 DN32
5 Lưu lượng kế (đồng hồ đo nước) cái 2 6-36 lít/phút
6

Thiết bị kiểm tra nước (CDS)

GHI CHÚ: Lựa chọn thêm

bộ  1 0 – 1999 ppm
7 Đồng hồ áp cái 2 15 kg/cm2
8 Van cao áp cái 1 15 kg/cm2
9 Thiết bị điều khiển bộ  1  
10 Dây điện Tủ điều khiển nội tuyến bộ    VN - LS Hàn quốc
11 Khung màng + khung cột lọc bộ  1 Inox
VI.

Hệ thống lọc vi sinh

     
1 Đèn UV khử trùng  bộ  1 12 gallons/p
2

Máy sản xuất Ozone để khử trùng

GHI CHÚ: Lựa chọn thêm

bộ  1 2g/h
5 Đường ống lắp nội tuyến bộ  1 Hàn nhiệt
Gọi ngay: 0977.598.398
SMS: 0977.598.398 Chat Zalo Chat qua Messenger
wiget Chat Zalo