ECO - Thế Giới Lọc Tổng - Chuyên Gia Xử Lý Nước

Ưu điểm của van xả tự động so với van xả cơ

Ngày 14-08-2022 Lượt xem: 606

Việc xử lý nước sinh hoạt trong gia đình là yếu tố quan trọng quyết định nguồn nước sạch cho các thành viên trong gia đình. Đời sống con người càng tăng cao thì nhu cầu về một hệ thống lọc nước chuyên dụng càng trở nên quan trọng và hệ thống xử lý nước sinh hoạt hay còn gọi là hệ thống lọc đầu nguồn càng là sự lựa chọn số một của các gia đình hiện nay.
Với các van điều khiển chuyên dụng cho các cột lọc composite của hệ thống lọc nước sinh hoạt việc điều khiển và vận hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước đầu nguồn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là hệ thống sử dụng van tự động là loại van xử lý tiên tiến nhất hiện nay với vi mạch điện tử được lập trình sẵn cùng màn hình hiển thị các thông số và các phím bấm khiến hệ thống làm việc hoàn toàn tự động và dễ dàng hơn với người sử dụng.

Van tự động cùng màn hình hiển thị

 

Hệ thống lọc nước ECO Sử dụng van xả tự động

 

So với các loại van cơ trên thị trường thì van tự động có những ưu điểm gì và tại sao chúng ta nên sử dụng autovalve:
+ Autovalve làm cho quá trình sử dụng hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần xác định và cài đặt thời gian cần sục rửa cột lọc sử dụng trong hệ thống lọc đầu nguồn, hệ thống sẽ tự động thực hiện các công việc còn lại.
+ Autovalve có thể xác định được lưu lượng sử dụng bao nhiêu thì cần phải sục rửa cột lọc hoặc hoàn nguyên tái sinh hạt nhựa trao đổi ion trong hệ thống xử lý làm mềm nước.
+ Sử dụng autovalve ta có thể tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí nhân công và xác định chính xác khi nào cần phải sục rửa hệ thống lọc nước.
+ Autovalve sẽ tự động điểu khiển chương trình sục rửa mặc định theo từng model sử dụng
Van tự động nên cần được dùng trong các hệ thống xử lý nước như: hệ thống làm mềm nước, hệ thống xử lý nước UF, hệ thống xử lý nước công nghiệp quy mô sản xuất liên tục, hệ thống xử lý nước tinh khiết RO

  

Van cơ 

 

Hệ thống lọc nước nước ECO Sử dụng van xả tay.


+Tránh sai sót trong quá trình vận hành của các loại van cơ thông thường khi chúng ta chuyển nhầm chế độ khi sục rửa hệ thống gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của hệ thống.
+ Sử dụng nguồn điện 12V nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng, có nhiều loại van có công suất khác nhau tùy vào công suất lọc của hệ thống.
 
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt có sử dụng van tự động vui lòng liên hệ Hotline: 0968 670 940 để được tư vấn tận tính nhất.

Gọi ngay: 0977.598.398
SMS: 0977.598.398 Chat Zalo Chat qua Messenger
wiget Chat Zalo